Đừng quên là bạn có ít nhất 4 kiểu họa tiết xinh xắn giúp bạn “hack” tuổi tuyệt đỉnh để thỏa sức bung lụa hè này. Diện mãi đồ trơn màu cũng sẽ bị chán, các nàng hãy thử mạnh dạn lên đồ với trang phục họa tiết đa dạng nhé – những items độc đáo này cực hợp với ngày nắng rực rỡ của ngày hè và những chuyến du lịch của bạn đó nhé!

Hoa tiết hoa lá nữ tính

Nói về độ nữ tính và yểu điệu, chắc chắn không kiểu họa tiết nào có thể thắng thế được những bông hoa xinh xẻo và nhiều màu sắc trên chiếc áo hay váy của bạn được. Cái hay của trang phục mang họa tiết hoa chính là vào ngày hè, item này không chỉ nổi bật, rực rỡ, hợp với bầu không khí vui tươi, sôi nổi mà còn mang đến cảm giác mát mẻ và nhẹ nhõm và cũng rất nữ tính cho người diện.

xinh-dep-hack-tuoi-nho-nhung-hoa-tiet-thoi-thuong-nhat-nam

Hè năm nay, bạn hãy để mắt nhiều hơn tới những chiếc áo blouse, chân váy hay váy liền mang họa tiết hoa nhí nhé, phối màu nhã nhặn bởi tất cả đang được các quý cô sành mốt ưu ái, diện lên nữ tính, thanh lịch và không lo hóa “sến sẩm” với họa tiết hoa này đâu.

Chấm bi

xinh-dep-hack-tuoi-nho-nhung-hoa-tiet-thoi-thuong-nhat-nam

Cứ hè đến, chúng ta sẽ đều chứng kiến sự lên ngôi của họa tiết chấm bi và hè 2019 cũng không phải là một ngoại lệ cho xu hướng đó. Tuy nhiên năm nay, họa tiết chấm bi sized to dường như thất thế hơn những items mang họa tiết chấm bi cỡ nhỏ thanh lịch. Chắc có lẽ, họa tiết chấm bi mini sẽ mang đến cảm giác hiện đại hơn nhưng vẫn giữ nguyên được nét thanh lịch, cổ điển vốn có của hoa tiết thân thuộc này.

Họa tiết kẻ

xinh-dep-hack-tuoi-nho-nhung-hoa-tiet-thoi-thuong-nhat-nam

Bất kể là bạn diện họa tiết kẻ ô hay kẻ sọc cũng đều chuẩn mốt hết trong hè năm nay. Và nếu họa tiết kẻ ô sẽ giúp bạn “ăn gian” tuổi hiệu quả nhờ sự tươi sáng, trẻ trung thì họa tiết kẻ sọc lại mang đến nét thanh lịch và giúp bạn trông cao ráo, thanh mảnh hơn khi diện trang phục kẻ. Tóm lại, bạn đầu tư cho những items mang họa tiết kẻ thì chẳng lo “lỗ vốn” vì nhiều khả năng sang tận hè năm sau 2020 thì họa tiết kẻ cũng không lỗi mốt đâu.

Họa tiết tropical

xinh-dep-hack-tuoi-nho-nhung-hoa-tiet-thoi-thuong-nhat-nam

Item họa tiết nhiệt đới quá lý tưởng và hợp lý để diện đi biển, hoặc nếu không, bạn cũng cảm thấy nhẹ nhõm, mát mẻ hết sức khi lên đồ với item đậm chất biển cả và mùa hè này. Vì họa tiết nhiệt đới rất nổi bật, mang lại hiệu ứng thị giác mạnh mẽ nên khi diện, bạn hãy mix với những món đồ trơn màu, tối giản để cân bằng set đồ ấn tượng này nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here