Nếu việc F5 mái tóc đối với con gái thường chỉ quanh quẩn với việc nhuộm, uốn lọn to, lọn nhỏ, thả mái hoặc nuôi mái dài thì 1 chút phá cách về kiểu tóc chắc chắn sẽ cần cho bạn. Bước ra từ NYFW đình đám nên những mẫu tóc thời thượng nhất dưới đây có thừa sự độc đáo, cá tính nhưng vẫn đủ sự đơn giản, dễ áp dụng với khuôn mặt của phụ nữ Á Đông và nhiều tình huống khác nhau trong cuộc sống thường ngày mà bạn có thể thử đó.

Kiểu tóc Sophisticated 70s

update-nhung-kieu-toc-moi-nhat-tu-new-york-fashion-week-2019

Lấy cảm hứng từ kiểu tóc của những cô nàng thời thượng trong những năm 70s, tóc xoăn sóng to đặc biệt phù hợp với những khuôn mặt hơi dài và thon thả. Nếu mái thưa Hàn Quốc “ăn gian” cho bạn thêm vài tuổi thì kiểu rẽ ngôi giữa đặc trưng mang hơi hướng phương Tây sẽ giúp diện mạo con gái chững chạc hơn, nhưng cũng vừa đủ độ trẻ trung cho các nàng áp dụng. Đặc biệt, bạn có thể phá cách với một món phụ kiện đơn giản như một chiếc khăn lụa hay turban ôm lấy phần trên tóc cá tính và sang chảnh, cũng là một cách để tạo điểm nhấn rất riêng khi ra ngoài đường.

Kiểu Relaxed Nomad

update-nhung-kieu-toc-moi-nhat-tu-new-york-fashion-week-2019

Lấy cảm hứng từ những cô nàng sành mốt của những thập niên 80s, kiểu tóc vuốt ngược đang quay trở lại và rất được lòng các tín đồ thời trang bởi sự mới mẻ, lạ lẫm và sang chảnh không sánh bằng. Không kén chọn như mẫu tóc khác, tóc vuốt ngược phù hợp với nhiều độ dài tóc khác nhau, hợp gu với nhiều phong cách cá tính khác nhau: Từ bohemian, menswear, old-school đến IT girls đều có thể thử. Tất cả những gì bạn cần là 1 chút gel cố định nếp tóc, vuốt ngược phần trước và để buông tự nhiên ở phần sau là đủ để có được kiểu tóc sành điệu rồi.

Kiểu tóc Textured Low Pony

update-nhung-kieu-toc-moi-nhat-tu-new-york-fashion-week-2019

Nếu kiểu đuôi ngựa ép thẳng tạo cho bạn vẻ ngoài sắc lạnh, cá tính thì tóc đuôi ngựa đánh rối, đan tạm vào nhau như thế này lại có phần lãng mạn, dịu dàng hơn nhiều. Với con gái Việt, bạn có thể để tóc màu đen thuần tự nhiên hoặc các màu tông trầm ấm như nâu chocolate, đen ánh xanh hoặc màu đen than chì là được. Sau đó, bạn có thể kết hợp với màu son ấm như đỏ thuần, đỏ cam, đỏ rượu hoặc đỏ đất sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Natural Texture But Better

Tóc xoăn sóng lơi rẽ ngôi giữa đầy vẻ tây này thích hợp với những cô nàng theo đuổi style vintage, cổ điển và nữ tính khi muốn thay đổi kiểu tóc của mình. Mẫu tóc này khá dễ tính, không kén chọn độ dài và phù hợp với nhiều dáng mặt. Tuy nhiên, thay vì rẽ ngôi giữa, bạn có thể tỉa mái nhẹ nhàng hoặc mái “chuột gặm” để nhấn nhá cho tổng thể thêm lạ mắt và cá tính.

update-nhung-kieu-toc-moi-nhat-tu-new-york-fashion-week-2019

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here