Những bức ảnh selfie lưu giữ khoảnh khắc đẹp của thanh xuân, đánh dấu nơi bạn đã từng đặt chân đến. Mỗi khoảnh khắc ấy bạn muốn nó thật đẹp và lung linh vậy đừng bỏ qua 5 ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh “chất như nước cất”.

  1. VSCO Cam

VSCO Cam

Khi đề cập đến những app hỗ trợ chụp ảnh trên Iphone không thể không nhắc đến VSCO Cam, ứng dụng nổi tiếng với nhiều Filter để bạn tha hồ lựa chọn. Ngoài ra có thể tải thêm các Filter miễn phí và trả phí để có nhiều bức ảnh lung linh hơn. Khi sử dụng Filter sẽ không bị phát hiện chỉnh sửa nhiều, bởi tông nền của VSCO Cam vô cùng sắc nét và sự nhiên.

  1. Photo Lab

Photo Lab nổi tiếng với trên 800 hiệu ứng khác nhau giúp bạn biến hóa, từ dễ thương, ngộ nghĩnh, tinh nghịch hay những bức ảnh nghệ thuật so deep. Bạn có thể sử dụng miễn phí hoặc trả tiền hàng tháng để có thêm nhiều hiệu ứng hơn nữa. Nhưng với hơn 800 hiệu ứng miễn phí cũng đủ để bạn hài lòng rồi.

  1. Face Tune

Facetune

Ứng dụng thứ 3 mà một cô nàng yêu sống ảo không thể bỏ qua đó là Face Tune giúp bạn dễ dàng lấy đi những khuyết điểm trên khuôn mặt. Những nốt mụn, vết thâm, da trắng mịn, làm trắng răng, cắt bỏ những phần thừa trên ảnh thật đơn giản mà không cần đến các photoshoper.

  1. Bazaart

Bazaart là ứng dụng chỉnh sửa cắt dán ảnh, ghép nhiều ảnh nhỏ trên cùng một ảnh lớn hay cắt từ ảnh này dán vào ảnh kia, giúp bạn dễ dàng tạo nên những bức ảnh lưu trọn vẹn khoảnh khắc bạn muốn. Ngoài ra Bazaart còn giúp bạn tìm cảm hứng,cũng như đem đến những ý tưởng thú vị cho tác phẩm của bạn với các khung hình đẹp nhất. App phù hợp cho việc bạn thiết kế các album ảnh gia đình, ảnh cưới, sinh nhật, tốt nghiệp,..

  1. Color Pop Effects

Đây là App giúp bạn có thể chỉnh sửa màu sắc của ảnh theo sở thích và tông màu phù hợp. Ngoài giao diện thân thiện với người dùng Color Pop Effects các thao tác sửa ảnh trực quan và khả năng xử lý màu ảnh không giới hạn.

Trên đây chính là 5 app “thần thánh” giúp các cô nàng thích sống ảo sở hữu được những bức ảnh lung linh nhất. Hãy tải ngay và thử trải nghiệm bạn sẽ thấy “nghiện” luôn đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here