Vào tuần trước, một nhiếp ảnh gia Nhật Bản vừa đến thăm công viên Uminonakamichi Seaside thuộc thành phố Fukuoka và ghi lại những hình ảnh đẹp đến nghẹt thở tại đây. Anh chàng đã chia sẻ những tấm hình này lên tài khoản Twitter @putaren10_japan của mình và nhận về hơn 200k lượt like và hàng trăm bình luận. Công viên Uminonakamichi của Nhật Bản đã tạo nên cơn sốt và có thể trở thành một điểm thưởng hoa cực hot ở miền nam đất nước mặt trời mọc trong tương lai.

Thiên đường hoa Uminonakamichi Seaside dưới ống kính nhiếp ảnh

Nhiếp ảnh gia đến thăm khu công viên Uminonakamichi Seaside vào thời điểm đẹp nhất trong năm khi mùa hoa nở rộ. Đầu tháng 4, loài cây anh đào – biểu tượng cho xứ sở mặt trời mọc bước vào giai đoạn bung tỏa đẹp nhất. Cùng lúc ấy, loài thảo mộc Nemophila – còn được gọi là “hoa mắt xanh” – cũng bắt đầu khoe sắc. Dưới ống kính của người nghệ sĩ, thảm hoa mắt xanh với hàng cây anh đào hồng rực rỡ đan chặt vào nhau, làm cho mỗi sắc hoa càng thêm rực rỡ, khiến người xem không khỏi mãn nhãn trầm trồ.

Thực ra, công viên Uminonakamichi Seaside cũng không phải là điểm ngắm hoa anh đào duy nhất nức tiếng của xử sở mặt trời mọc, bởi với đất nước này vốn là xử sở của hoa anh đào, người Nhật đã có thể chiêm ngưỡng loài hoa này trên khắp góc phố, còn không thì đến các lâu đài cổ sẽ có trải nghiệm sắc nét hơn.

Dù vậy, Uminonakamichi với chiều dài hơn 4km, thời tiết ôn hòa mát mẻ chính là nơi trú ngụ của nhiều loài thực vật nhỏ xinh khác, mà hoa mắt xanh là một trong số đó khiến công viên này đặc biệt thu hút hơn hẳn. Thêm vào đó, nơi đây còn sở hữu cánh đồng cỏ trải dài thích hợp cho các chuyến dã ngoại vào những ngày đầu mua xuân ngắm hoa anh đào bay trong gió.

Sau khi các bức ảnh hoa anh đào với hoa mắt xanh “song kiếm hợp bích” được tung ra, đã có hàng nghìn bình luận trên mạng xã hội không tiếc lời khen và mệnh danh đó như một thiên đường hoa dưới mặt đất. Họ còn khấn khích chia sẽ rằng  sẽ tìm đến công viên lãng mạn này vào một ngày không xa. Điều này hứa hẹn sẽ biến Uminonakamichi nhanh chóng trở thành trở thành một điểm thưởng hoa cực hot ở miền nam Nhật Bản trong tương lai rất gần.

Cùng chiêm ngưỡng tiếp một vài hình ảnh tuyệt đẹp do nhiếp ảnh gia chụp tại công viên Uminonakamichi:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here