Chính thức ra mắt phiên bản Samsung Galaxy S10, Samsung lại tiếp tục dẫn đầu trào lưu mới trong thế giới smartphone khi trang bị cụm 3 camera với các thông số cực kỳ ấn tượng trên thế hệ Galaxy S mới của mình. Thế nhưng, bất ngờ hơn, trong bản cập nhật mới nhất của dòng sản phẩm này, Samsung còn bổ sung thêm cả chế độ Night Mode cho riêng cho ứng dụng camera. Điều này đã tạo nên cơn sốt không hề nhẹ trong giới đam mê công nghệ, đặc biệt là những tín đồ trót lỡ say mê dòng sản phẩm công nghệ mang thương hiệu Samsung.

  1. Những tính năng hấp dẫn của camera trên dòng sản phẩm Galaxy S10

Galaxy S10 vốn dĩ đã là một sản phẩm rất được ưa chuộng ở nhà “ông lớn” Samsung. Tuy nhiên, khi trang bị và cải tiến thêm nhiều chức năng mới về camera, dòng smartphone này thực sự đã được nâng lên một tầm cao mới. Cụ thể, Galaxy S10 được trang bị thêm độ kép ở camera chính khẩu,  cùng với đó là camera chụp tele và camera chụp góc siêu rộng.

Galaxy S10

Với Galaxy S10 Plus, khi chụp ảnh tự sướng, các viền xung quanh camera selfie sẽ sáng lên để bạn biết phải hướng mắt về phía nào.

Ảnh chụp sẽ đẹp hơn nhờ AI: Bộ xử lý thần kinh thế hệ tiếp theo (NPU) của Galaxy S10 sẽ giúp camera trên thiết bị mạnh mẽ hơn. Nhờ AI, Galaxy S10 có thể phân tích các khung cảnh phức tạp hơn và cũng có thể nhận ra nhiều loại khung cảnh hơn. Camera trên thiết bị có thể nhận diện tới 30 loại cảnh khác nhau (tăng từ 20 trên Galaxy Note 9).

Chế độ Instagram: Với Instagram mode, bạn có thể chia sẻ ảnh lên Instagram trên Galaxy S10 chỉ với một lần chạm.

Chế độ Live Focus: Live Focus được nâng cấp cho phép bạn tùy chỉnh ảnh của bạn với các hiệu ứng nghệ thuật trong thời gian thực, ngay cả trước khi bạn chụp.

Best shot: Tính năng này sẽ tự động chọn ra những bức ảnh tốt nhất trong một loạt những bức ảnh bạn đã chụp.

Video: Galaxy S10 giúp quay video mượt hơn và ổn định hơn, tốt gấp hơn 3 lần so với các công nghệ camera thông thường trên các smartphone hiện có.

Cảm biến độ sâu 3D trên Galaxy S10 5G: Cảm biến này sẽ tính thời gian tín hiệu ánh sáng hồng ngoại đi đến đối tượng chụp để xác định độ sâu tốt hơn. Nó hỗ trợ tính năng quay video xóa phông cực kỳ chuyên nghiệp.

  1. Night Mode – Tính năng mới đưa Galaxy S10 trở nên ưu việt hơn

Chế độ Night Mode đã chính thức vừa được Samsung bổ sung cho Galaxy S10 trong bản cập nhật mới nhất chứ không còn là “lời đồn” nữa. Với chế độ này, người dùng có thể chụp ảnh ở chế độ ban đêm bất cứ khi nào muốn , thay vì để smartphone tự động quyết định. Một tính năng khá thông minh và hữu ích! Không chỉ vậy, chế độ Night Mode cũng mang lại những bức hình sắc nét và mịn màng, chất lượng siêu tốt. Do đó, đây có thể được xem là bước cải tiến vượt bậc trong phiên bản Galaxy S10 lần này.

Galaxy S10

Cho đến nay, bản cập nhật phần mềm mới của Samsung dành cho Galaxy S10 vẫn chưa được phát hành cho các thị trường khác ngoài Thụy Sĩ. Tuy nhiên, thi thoảng bạn vẫn có thể kiểm tra việc update bằng cách vào menu Settings » Software update.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here