Nổi tiếng là đất nước sạch đẹp nhất thế giới, Singapore tuy có lãnh thổ khá eo hẹp, nhưng diện tích đất mà chính phủ dành cho việc trồng và bảo tồn cây xanh luôn được chú trọng và đặt lên hàng đầu. Chính vì thế mà bên cạnh những địa điểm nhân tạo hấp dẫn khách du lịch khắp thế giới, Singapore vẫn lưu giữ được những kỳ quan và di tích đầy sức hút với lịch sử quốc gia nói riêng và nhân loại nói chung.

Địa điểm check in mới tại Singapore

Một trong số các di tích thu hút khách du lịch đó chính là công viên Fort Canning, nằm giữa mảng xanh của trung tâm Singapore, cụ thể hơn là phía sau Bảo tàng lịch sử Singapore (Singapore History Museum). Đây cũng chính là nơi ẩn chứa góc “sống ảo” hót hòn họt vô cực mà giới trẻ trên khắp thế giới đang chia sẻ rầm rộ trên MXH Instagram.

mxh-tram-tro-truoc-dia-diem-check-in-moi-tai-singapore

Cụ thể, địa điểm check in hot này là phía cuối của đường hầm đi bộ Canning Walk, xuất phát từ hướng Canning Rise để tiến vào khu đồi Fort Canning, nằm ở phía sau khu mua sắm nổi tiếng Orchard Road của Sing.

mxh-tram-tro-truoc-dia-diem-check-in-moi-tai-singapore

Tuy là nơi “hoàn hảo để sống ảo” với view chụp ấn tượng, tuyệt vời và hậu cảnh ngoạn mục như vậy. Nhưng góc cầu thang Fort Canning Walk này vẫn chưa thực sự được nhiều người kiếm đến khi đến Singapore du lịch. Nói chính xác hơn là “tìm” nhưng không “đến”. Có rất nhiều cách để đến với công viên Fort Canning, nhưng để đi đúng hầm đi bộ dẫn ra khu vực góc cầu thang này thì quả thật là không dễ dàng.

Chính vì vậy, dưới đây là hành trình tìm đến khu cầu thang dẫn lên ngọn đồi Fort Canning được những tín đồ du lịch “sống ảo” chia sẻ và truyền tai nhau rất nhiều trong thời gian gần đây.

mxh-tram-tro-truoc-dia-diem-check-in-moi-tai-singapore

Giữa một thành phố lạ, nếu không phải dân bản địa dẫn đường, chắc chắn việc tìm đến góc cầu thang Fort Canning này sẽ vô cùng khó khăn cho khách du lịch tới Singapore. Nhưng mọi nỗ lực với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và nghiên cứu thực tế đều sẽ được đền đáp xứng đáng. Hơn cả bức hình với những nút like tới số 1000, thì trải nghiệm, sự khám phá và cái cảm giác “đã” khi tìm ra khu kiến trúc độc đáo mới chính là những điều quý giá nhất trong cuộc hành trình tới vùng đất được yêu thích của Châu Á này.

mxh-tram-tro-truoc-dia-diem-check-in-moi-tai-singapore

Trước những giá trị lịch sự và văn hóa nghệ thuật đang dần bị bào mòn bởi công nghệ và sản phẩm nhân tạo, thì việc con người tìm đến những di tích lịch sử xưa cũ, bảo vệ, tìm hiểu và trân trọng có ý nghĩa vô cùng to lớn cho nhân loại tương lai. Đấy đâu chỉ là một bức hình? Nên cứ đi thôi, đâu có ngại gì không khám phá phải không các bạn ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here