Trong thời tiết nóng nực của mùa hè, để tóc xõa là cả một cực hình. Nhưng nếu bạn không muốn cắt đi mái tóc của mình thì hãy cùng tham khảo những kiểu tóc mùa hè cho những cô nàng tóc dài dưới đây nhé !

Tóc đuôi ngựa buộc cao

Tóc đuôi ngựa cao chắc hẳn là kiểu tóc đơn giản nhất mà các cô nàng nghĩ đến khi muốn giải phóng cho vùng gáy trong những ngày oi bức. Hè năm nay, hãy “nâng level” cho kiểu tóc quen thuộc này với chiếc chun vải to bản, món phụ kiện hot hit thập niên 90 đang thịnh hành trở lại. Một chiếc chun với màu sắc tươi sáng, nổi bật sẽ tạo điểm nhấn vô cùng xinh xắn, bắt mắt cho diện mạo mới đón hè của bạn đó.

Sử dụng kẹp càng cua to bản

Với chiếc kẹp càng của cùng với những thao tác cơ bản mà chắc cô gái nào cũng biết sẽ giúp bạn tránh khỏi cực hình khi tóc dài chạm lưng, chạm gáy. Đây cũng là cách thông dụng được các cô gái hay sử dụng vì tính linh động dễ buông, dễ thả khi bạn muốn nằm ngủ ở công ty chẳng hạn. Ngoài ra, kẹp càng cua cũng khiến tóc bạn dễ chịu hơn là khi dùng chun buộc thông thường nữa.

Tóc búi cao củ hành

Với những cô nàng “ăn bao nhiêu đều để nuôi tóc”, tiện lợi hơn cả chính là kiểu tóc búi củ hành thần thánh này. Tóc búi củ hành có mái hay không mái đều xinh xắn theo cách riêng tùy sở thích của bạn. Để xử lý tóc con bay lơ thơ hoặc rơi xuống gáy, bạn hãy xịt keo giữ nếp vào chiếc bàn chải đánh răng không dùng đến rồi chải nhẹ là có thể “dẹp loạn” được chúng.

Tóc búi thấp kèm phụ kiện

Tóc búi thấp thường từ lâu hay bị các cô nàng “kỳ thị” vì nhàm chán và già nua. Nhưng điều này sẽ không còn là vấn đề nếu bạn biết khéo léo kết hợp phụ kiện cũng như trang phục phù hợp. Bạn có thể là buộc thêm một chiếc khăn hoạ tiết màu mè sang chảnh hay nhấn nhá một (vài) chiếc cặp ngọc trai, đính đá lộng lẫy. Đây là phong cách cực kỳ phù hợp cho những cô nàng công sở đó

Tóc tết lệch nữ tính

Không mát mẻ bằng những kiểu tóc kể trên nhưng tóc tết lệch cũng là kiểu tóc gọn gàng khá thích cho những ngày nắng nóng. Nhanh nhất là tết ba cơ bản, nhưng nếu khéo tay hơn bạn có thể thử tết xương cá, tết mix tép to nhỏ ngẫu hứng… Vẻ ngoài của bạn trông sẽ thêm phần nữ tính và dễ thương với kiểu tóc tết này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here