Nếu bạn đang tìm kiếm một công thức mix đồ tuyệt định để cao thêm vài cm thì quần ống loe chính là items thần thành dành cho bạn. Combo quấn ống loe kết hợp với muôn kiểu áo với bí quyết sơ mi và giày cao gót chính là công thức mix đồ tuyệt đỉnh giúp bạn cao lên cả chục phân mà không cần công nghệ kéo chân đáng sợ đâu. Nếu không tin, bạn hay thử lướt ngay insta của các sao hay hot girl bây giờ xem. Hơn nữa, trend quần ống loe đã trở lại và hứa hẹn sẽ còn soái ngôi dài dài trên bảng xếp hãng thời trang những năm tới.

Quần ống loe và công thức mix đồ thần thánh

Với thời trang, bạn trước hết hãy nên gạt bỏ đi suy nghĩ rằng phải sở hữu vóc dáng chuẩn chỉnh, chiều cao lý tưởng thì mới có thể mặc đẹp. Bởi lẽ, trong thế giới thời trang luôn tồn tại những items thần kỳ cũng loạt bí kíp giúp bạn biến thành “chân dài tới nách” ngay tắp lự. Và với những ai đã sở hữu đôi chân đáng mơ ước thì nó cũng giúp bạn chân dài thêm dài. Hot trở lại trong vài nằm trở lai đây, quần ống loe dài quẹt đất chính là chìa khóa hack dáng tuyệt vời dành cho bạn.

Quần ống loe kết hợp với áo sơ mi hay blouse hoặc t-shirts, hai dây đơn giản chính là một trong những công thức được các mỹ nhân Việt mê tít trong thời gian gần đây. Những bộ outfit nhìn có vẻ cơ bản đã góp phần làm nên những bức hình street style mà trong đó, chủ nhân khiến bất cứ ai ngắm nhìn cũng phải há hốc miệng bởi cặp chân dài tưởng như miên man, bất tận dù trên thực tế, có cô sở hữu cặp chân dài thật, có nàng lại không.

Với quần ống loe mà nói, không phải cứ vô tư diện lên mình là đẹp. Nếu bạn muốn hack dáng thì nhất thiết phải ghi nhớ 2 quy tắc dưới đây nếu không muốn tác dụng ngược khiến bạn trở lên lôi thôi và nuốt dáng.

Thứ nhất, luôn luôn sơ vin hoặc không hay mix cùng áo crop top sao cho phần cạp cao được khoe ra trọn vẹn. Điều này sẽ giúp bạn “ăn gian” thêm cả chục phân chiều dài đôi chân, thu hẹp phần lưng, vóc dáng cũng vì vậy mà sắp chạm đến ngưỡng “đánh lừa thị giác” người nhìn thành công rực rỡ.

Và để đạt đến ngưỡng “hack” dáng thượng thừa nhất, bạn cần tuyệt chiêu thứ 2, đó là diện giày cao gót sao cho phần gấu quần không bị lê thê quét đất. Điều này bên cạnh thực tế là giúp bạn tránh bị vấp té mà trên hết nó sẽ tạo hiệu ứng kéo dài chân miên man, tít tắp để bạn tự tin sải bước với vóc dáng 1m55 mà trông như 1m65, hoặc hơn thế.

Cuối cùng, là một items hot của những thập niên cũ, quần ống loe kết hợp với kiểu áo có sẵn trong tủ không chỉ cải thiện ngoạn mục vóc dáng, mà còn mang đến vẻ ngoài vừa cổ điển, vừa thời thượng lại thanh lịch và sang trọng tuyệt đối cho người diệ. Với tần suất xuất hiện ngày càng trên bản tin street style của các ngôi sao, quần ống loe chính là items vô cùng xứng đáng để bạn áp dụng thường xuyên hơn trong mùa hè – thu năm nay và cả những năm sau nữa bởi chắc chắn, công thức này sẽ không bao giờ lỗi mốt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here