Giày dép không chỉ để đi, mà còn là điểm nhấn quan trọng, không thể thiếu giúp hoàn thiện cho phong cách của bạn. Giày dép cũng có muôn vàn kiểu dáng, thiết kế với đủ màu sắc để bạn lựa chọn. Tuy nhiên nếu là một cô nàng công sở chính hiệu thì giày màu nude sẽ là đôi giày bạn không thể sống thiếu mà chắc chắn phải có ít nhất một đôi.

Giày nude – đôi giày thần thánh ai cũng nên có

Nhưng tại sao giày màu nude lại là món đồ mà nàng công sở nào cũng cần có? Đó là bởi khả năng hack dáng và độ “dễ tính” trong mix match của kiểu giầy này. Nhiều người vẫn thường nghĩ, giày màu đen là dễ diện nhất. Tuy nhiên thực tế giày màu đen lại khá nhàm chán, nhiều khi còn dễ khiến bạn trông dừ hơn. Trong khi đó, giày màu nude có khả năng tiệp với tông da của bạn, lại toát lên vẻ trẻ trung nên có thể kết hợp với đủ loại trang phục mà bạn diện ở trên.

Bên cạnh đó, giày màu nude còn giúp tạo hiệu ứng, giúp hack dáng khiến chân bạn trông dài hơn và dáng thon hơn đáng kể. Tuy nhiên, có một lưu ý khi chọn giày dép có màu nude. Đó là bạn nên lựa chọn màu giày nude có sự hài hòa với tông da của mình. Bí quyết là chọn mùa giày gần nhất với tông da. Ví dụ, nếu bạn có tông da tối, nghiên ấm thì bạn nên chọn giày nude hơi tối một chút thì sẽ không sợ giày bị tương phản với màu da. Ngược lại, nếu bạn sở hữu sắc da sáng thì có thể chọn những đôi giày nude màu sáng, thiên về sắc vàng hoặc cam san hô. Trong trường hợp bạn có tông da ngả lạnh thì những đôi giày màu nude thiên về sắc bạc hoặc xám sẽ là phù hợp nhất với bạn.

Với giày nude, bạn có thể thoái mái chọn lựa trang phục như thế nào đều sẽ rất phù hợp, không cần phải đắn đo, phân vân quá nhiều. Vì vậy, các cô nàng công sở hay ít nhất có cho mình 1 đôi giày nude để tủ đồ của mình thêm đa dạng. Mỗi buổi sáng ra, không biết phải mặc gì thì giày nude cùng chân váy/ quần jean/quần thô kết hợp áo sơ mi/blouse hay áo phông sẽ khiến tổng thế của bạn vô cùng nhẹ nhàng, đơn giản không kém phần thoái mái và năng động.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here