Nhắc đến đồ bơi cho du lịch biển, người ta thường nghĩ ngay đến những thiết kế bikini, và cũng chỉ thiết kế hai mảnh mới có thể phô diễn triệt để vóc dáng. Tuy nhiên, đừng quên rằng những thiết kế liền mảnh cũng táo bạo, sexy không hề kém cạnh. Nhắc đến đồ bơi liền mảnh, dường như mọi người đều mường tượng ra những bộ áo bơi kín cổng cao tường, đơn giản hết mức nhưng đấy chỉ là thiết kế của rất nhiều năm trước. Tuy nhiên, mẫu monokini ở thời điểm hiện đại có những cách điệu, biến tấu và cả những chi tiết cắt khoét táo bạo, khoe dáng nóng bỏng đến nghẹt thở.

Thiết kế khoét hông cao táo bạo

di-bien-mua-he-dung-ngan-ngai-sam-ngay-nhung-mau-ao-tam-hot-nhat-2019

Không kín đáo đơn giản như những bộ đồ bơi thông thường thấy, đồ bơi khoét hông cao thực sự là một thiết kế thách thức ánh nhìn dành cho mọi cô gái. Phần hông được khoét cao phô diễn gần như trọn vẹn phần hông săn chắc cùng vòng 3 nở nang và nóng bỏng của người mặc. Và dù cho bạn chọn những thiết kế trơn đơn giản đến thế nào thì chỉ cần duy nhất chi tiết khoét cao này là đã sexy đến nghẹt thở rồi.

Thiết kế cổ V sâu hút mắt

di-bien-mua-he-dung-ngan-ngai-sam-ngay-nhung-mau-ao-tam-hot-nhat-2019

Xu hướng đồ bơi liền của hè năm nay thiên về những thiết kế mang đậm chất tối giản nhưng quan trọng hơn cả, thiết kế nhấn mạnh vào những chi tiết, đường cắt táo bạo ví dụ phần cổ V sâu hun hút là một ví dụ. Phần cổ sâu ở đây là sâu đến tận bụng, chứ không phải đơn thuần là lấp ló chút vòng 1 gợi cảm đơn thuần nữa. Những nàng sở hữu vòng 1 gợi cảm thì không nói, nhưng ngay cả đến những vòng 1 mảnh mai cũng thừa sức sexy đến thách thức ánh nhìn với mẫu thiết kế ấn tượng này.

Thiết kế khoét eo, lệch vai quyến rũ

di-bien-mua-he-dung-ngan-ngai-sam-ngay-nhung-mau-ao-tam-hot-nhat-2019

Hè năm nay, không hiểu sao những thiết kế lệch vai, khoét eo lại nổi đến vậy. Một thiết kế tích hợp cả lệch vai trần, khoét eo thon phô diễn trọn vẹn những điểm mảnh mai, gợi cảm  và quyến rũ nhất của phái đẹp. Nếu không tự tin với vòng eo của mình, các nàng cũng không cần phải ngại khi mặc mẫu thiết kế này, đường khoét eo uốn lượn của chúng vô tình tạo hiệu ứng eo thon bất ngờ cho bất kỳ dáng người nào khi mặc. Và chính vì tích hợp những đường uốn lượn đầy thách thức nên tất cả những gì trơn màu, đơn giản nhất lại tạo nên sức hút khó cưỡng cho thiết kế này khi bạn mặc nó lên người.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here