Những ngày đầu tháng 5 vừa qua, cánh đồng hoa cải đang vào độ đua nhau khoe sắc, vàng rực khắp mọi nơi tại công viên Nanohana, Nhật Bản. Đây là lý do khiến công viên này đabg thu hút giới trẻ đến check-in.

Công viên thiên đường hoa cải tại Nhật Bản

Tọa lạc tại thành phố Liyama, tỉnh Nagano, nơi có vùng đất nằm xa biển nhất ở Nhật Bản và giáp ranh với nhiều tỉnh nhất, công viên Nanohana nằm trên một ngọn đồi nhỏ, có tầm nhìn hướng ra khung cảnh nông thôn bình yên tuyệt đẹp đang thu hút nhiều khách du lịch tới thăm thú. Từ khoảng cuối tháng 4 đến đầu tháng 5, hoa cải sẽ đua nhau khoe sắc, vàng rực khắp mọi nơi tại vùng đất này.

den-tham-canh-dong-hoa-cai-dep-nhu-thien-duong-tai-nhat-ban

Cứ vào dịp đầu tháng 5 hàng năm, nơi đây lại chào đón nhiều khách du lịch ghé thăm. Mọi người đến công viên để hòa mình vào không khí nhộn nhịp của lễ hội Nanohana Matsuri truyền thống. Trong thời gian của lễ hội, bạn sẽ được tham gia, khám phá rất nhiều sự kiện được tổ chức trong lễ hội này như diễu hành, show thời trang, lễ hội âm nhạc, tour đi bộ… và check-in cùng cánh đồng hoa cải vàng rực rỡ rộng mênh mông.

den-tham-canh-dong-hoa-cai-dep-nhu-thien-duong-tai-nhat-ban

Công viên Nanohana còn là địa điểm ngắm hoàng hôn nổi tiếng ở Nhật Bản. Du khách sẽ thực sự bị đắm chìm, mê hoặc trong bức tranh hoa cải vàng rực cả góc trời, trải rộng bên bờ sông Chikuma thơ mộng, lãng mạn vào cuối ngày khi mặt trời dần chìm xuống phía đường chân trời.

den-tham-canh-dong-hoa-cai-dep-nhu-thien-duong-tai-nhat-ban

Chiều tà, khi những ánh nắng nhạt màu hòa cùng bạt ngàn sắc vàng tinh khôi đang đung đưa trong gió thoảng, khoảnh khắc đó, khi bạn được đứng giữa cánh đồng hoa, hòa mình vào thiên nhiên trong lành, bạn sẽ cảm thấy mọi lo lắng như dần tan biến, lòng bỗng nhẹ bẫng, thư thái hơn bao giờ hết mà tận hưởng vẻ đẹp kỳ diệu của thiên nhiên.

Không phải là loài hoa cải dầu thông thường được trồng để làm dầu cải như ở nhiều nơi khác, hoa cải nở tại vùng đất này là hoa cải Nozawa của Nhật Bản. Điều khác biệt đó cũng đã góp phần tạo nên sự độc đáo cho cánh đồng hoa vàng này của công viên. Đến đúng mùa lễ hội, bạn có thể có cơ hội được ăn thử và mua đồ chua ngâm từ cuống cải Nozawa của cánh đồng cải này.

den-tham-canh-dong-hoa-cai-dep-nhu-thien-duong-tai-nhat-ban

Rất nhiều du khách, đặc biệt giới trẻ đã nô nức đến đây trong khoảng thời gian này để tham quan và chụp ảnh, lưu giữ những khoảnh khắc đẹp giữa cánh đồng hoa vàng rực đẹp tựa bức tranh cổ tích thần thiên này.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here