Nếu bạn có suy nghĩ “mang bao nhiêu cũng là ít” hay không có kế hoạch rõ ràng về hành lý sẽ mang theo, tình trạng quá tải đồ đạc so với nhu cầu sẽ xảy ra khiến bạn chỉ thêm nặng gánh cho chuyến đi của mình. Vì thế, danh sách những món đồ thời trang du lịch thiết yếu này sẽ giúp bạn có một hành trình như ý mà lại gọn nhẹ.

Áo sơ mi, áo thun với gam màu cơ bản

cung-tim-cach-toi-gian-hanh-ly-cho-chuyen-du-lich-ngan-ngay

Do tính chất của chuyến đi chỉ trong vài ngày, bạn nên ưu tiên những chiếc áo có tính ứng dụng cao, màu sắc đơn giản và dễ kết hợp với nhiều kiểu quần, váy mà bạn mang đi.  Hơn thế nữa, chúng còn giúp bạn sáng hơn trong những khung hình ghi lại khoảnh khắc trong suốt chuyến đi của mình nữa. Để dễ phối đồ nhất, bạn có thể mang theo áo phông màu trắng, màu beige hoặc màu đen, tay ngắn hoặc tay dài, tùy theo khí hậu nơi bạn đi du lịch để chọn lựa cho phù hợp.

Và đừng quên, một chiếc áo sơmi trắng cũng có thể kết hợp với nhiều trang phục, giúp bạn có thể thay đổi nhiều phong cách mà lại không chiếm quá nhiều diện tích trong hành lý du lịch của bạn.

Quần dài

 

Nếu trời vào buổi sớm có hơi chớm lạnh, hãy tận dụng chiếc quần dài bằng kaki hoặc denim trong hành lý đơn giản mà bạn chuẩn bị. Có tính chất từ sợi vải cottton có co dãn, chúng sẽ giúp bạn thoải mái trong suốt buổi sáng lại giữ ấm cho đôi chân của bạn trong chuyến đi ngoài trời. Ngoài ra, diện quần denim sẽ giúp bảo vệ chân của bạn khi phải di chuyển dưới thời tiết nắng nóng, tránh cháy bóng da hiệu quả.

Chân váy

cung-tim-cach-toi-gian-hanh-ly-cho-chuyen-du-lich-ngan-ngay

Thời trang du lịch của những cô nàng điệu đà không thể thiếu chân váy được rồi. So với các kiểu đầm, chân váy có khả năng kết hợp đa dạng hơn rất nhiều. Chân váy denim, chân váy xòe hay chân váy maxi đều phù hợp với áo thun, áo sơmi có sẵn trong hành lý của bạn. Chỉ cần đổi giày và một số phụ kiện, bạn sẽ có thể biến đổi linh hoạt trong nhiều thời tiết và địa điểm đến đa dạng rồi.

Chọn đôi giày thoải mái

cung-tim-cach-toi-gian-hanh-ly-cho-chuyen-du-lich-ngan-ngay

Khi bắt đầu chuẩn bị, bạn nên ưu tiên với những đôi giày vừa chân, mang lại cảm giác thoải mái, hợp với đa số trang phục có trong vali. Trên thực tế, đi du lịch đồng nghĩa với việc bạn sẽ di chuyển liên tục đến nhiều địa điểm khác nhau, dó đó, bạn nên dành sự ưu tiên cho giày thể thao hay giày đế thấp để bảo vệ cho đôi chân của mình.

Sử dụng ví đa năng

cung-tim-cach-toi-gian-hanh-ly-cho-chuyen-du-lich-ngan-ngay

Chọn một chiếc túi nhỏ hoặc ví đa năng, để cất giữ những thứ quan trọng với bạn như chìa khóa, mắt kính, thuốc hoặc kem chống nắng, son môi trong chuyến đi. Chiếc ví nhỏ có thể nằm gọn gàng trong túi xách cầm tay, giúp đồ không bị lộn xộn và không chiếm quá nhiều diện tích trong hành lý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here