Những địa lý này vừa lạ nhưng cũng lại vừa quen nhưng điểm chung là đều với “chất lượng” nhất định bắt buộc hứa hẹn sẽ là thắng cảnh thú vị mà hội “ghiền Đà Lạt” không thể bỡ lỡ! Một quán cà phê style chất lừ, một quán ăn healthy thú vị, một homestay trắng tinh phong cách, một nông trại cừu và chó cực kỳ dễ thương, một quán nước bên hồ thơ mộng và một ngôi trường đại học lừng danh nay Đà Lạt. Cả 6 lãnh địa mới du lịch Đà Lạt đều hấp dẫn và siêu đáng để trải nghiệm đó!

The Married Beans coffee

cap-nhat-nhung-dia-diem-check-in-moi-nhat-tai-da-lat

The Married Beans coffee vốn nổi tiếng ở Đà Lạt mang những ly cà phê ngon vị trí quán nhỏ đầu đường Nguyễn Văn Trỗi, thế nhưng vừa rồi thương hiệu này đã ra mắt không gian mới rộng hơn, chất hơn và phổ biến trải nghiệm thú vị hơn nữa cho khách ghé thăm. Đó là The Married Beans Coffee Workshop nằm bên ngôi biệt thự cổ Merionet trên đường Hùng Vương, được thiết kế tinh tế và hài hòa giữa không gian vườn xanh mát cực kỳ mới mẻ. đến  bạn không chỉ tha hồ nếm cà phê ngon được làm cho bởi những bạn trẻ tâm huyết mà còn tha hồ check in vô tư với không gian tiên tiến vô cùng bắt mắt cho ra những bức ảnh vô cùng ấn tượng.

Nông trại cừu và chó

cap-nhat-nhung-dia-diem-check-in-moi-nhat-tai-da-lat

Nông trại cừu và chó Alaska hiện đang là một trong những nơi du lịch mới và hot nhất nay Đà Lạt này nằm ngay lưng chừng con dốc ở khu biệt thự cổ Trần Hưng Đạo, lãnh địa ngắm ra là nhà ga và đoàn tàu Trại Mát xình xịch kéo còi mỗi 30 phút. Phía xa xa  thể thấy Nhà Địa Dư, Cao Đẳng Sư Phạm và cả một khoảng trời Đà Lạt xanh ngát xanh và yên bình. Lũ cừu thì hiền khô và miệng nhai lá mía liên tục không ngừng nghỉ, lớp lông mềm và xù lên như gấu bông cho bạn tha hồ chụp ảnh cùng. “Hàng xóm” của lũ cừu là bầy chó Alaska to béo và đáng yêu không chịu được, tụi Đây cứ lấy đà để trèo rào sang bên để lùa lũ cừu cho hả dạ, đừng quên ở Đây sở hữu cả corgi chân ngắn, đáng yêu lắm nhé.

J’adore homestay

cap-nhat-nhung-dia-diem-check-in-moi-nhat-tai-da-lat

Mỗi góc ở J’adore homestay đều “chất lừ” vì tông trắng đặc trưng mà hẳn là các instagram-holic sẽ thích mê Đây nè! Homestay tha hồ thiết kế như những khối nhà hộp xinh xắn xếp chồng lên nhau tạo thành background xịn cho đa số bức hình, ngay cả khu lễ tân cũng sang trọng chẳng kém gì những quán cà phê ngoại trừ phố Hàn một chút nào.

Nhưng ở Đây chỉ  homestay chứ không sở hữu cà phê. Ưu điểm là phòng dorm tiên tiếnđẹp buộc phải hợp cho mấy nhóm bạn thoái mải nghỉ ngơi. Khu này kế bên là vô cùng biệt thự nên cực kỳ yên tĩnh và yêu thích để nghỉ ngơi, gần đó còn với trà thiền An Nhiên hợp để xem hoàng hôn và thảnh thơi tận hưởng khung cảnh thơ mộng của phố núi Đà Lạt. Save lại ngay để lần trải nghiệm Đà Lạt tới còn sắm lãnh địa nghỉ ngơi lại sống tha hồ ngay nào!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here