Với các tín đồ của Apple, Safari gần như là lựa chọn hàng đầu khi sử dụng Macbook thay vì các trình duyệt khác như Chrome hay Firefox,… bởi được đánh giá là chạy khá nhanh và mượt trên macOS. Tuy nhiên, mới đây nhà sản xuất này còn thêm nhiều tiện ích hấp dẫn hơn nữa trên Safari (đặc biệt là Safari 12)  nhằm giúp việc sử dụng trình duyệt máy tính Mac được tốt hơn và thông minh hơn. Bạn đã biết hết những tiện ích này chưa?

  1. Traffic Light

Mặc dù tất cả các phần mềm diệt virus đều được quảng bá là có thể ngăn chặn triệt để mọi hiểm họa đến từ internet nhưng trên thực tế, máy tính của bạn vẫn có thể nhiễm spyware, malware, virus,..

Traffic Light

Tuy nhiên, với Traffic Light thì không! Tiện ích này giúp việc lướt web trở nên an toàn hơn bao giờ hết. Điều đặc biệt ở Traffic Light dó chính là không chặn hết toàn bộ trang web mà chỉ chặn các yếu tố gây hại tồn tại trong trang web. Nó cũng có thể tìm ra trang web đang theo dõi và xác định vị trí của bạn.

  1. Ghostery Lite

Ghostery Lite giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời trên trình duyệt web mà cụ thể là tiện lợi, an toàn, sạch sẽ, tốc độ cao. Bằng cách giảm thiểu truy cập vào dữ liệu của bên thứ ba thông qua trình theo dõi, Ghostery Lite cũng giúp bảo vệ người dùng trong quá trình sử dụng trình duyệt web.

Ghostery Lite

Ngoài ra, ưu điểm lớn nhất ở tiện ích Safari khiến người dùng đánh giá cao đó chính là khi tải Ghostery Lite về thì hàng loạt quảng cáo trong trang web sẽ tự động ẩn đi, giờ đây việc lướt web không còn bị chi phối nhiều hoặc xảy ra tình trạng click nhầm đường link.

  1. Translate

Tiện ích Translate cho phép bạn dịch nội dung ngay tức khắc ở một trang web, nó dựa vào các công cụ dịch như Google, Microsoft và Yandex để bạn có thể lựa chọn và còn dịch sang rất nhiều ngôn ngữ khác trên thế giới.

  1. HoverSee

HoverSee

HoverSee là một tiện ích cho Safari cũng vô cùng thú vị và hấp dẫn. Tiện ích này cho phép hiển thị tất cả các hình ảnh và video nếu bạn không muốn lọc phần text mà chỉ cần quan tâm xem ảnh và video. Bên cạnh đó, tiện ích này cũng giúp máy tính Mac của bạn có thể tự động phát video để xem ngay.

  1. DuckDuckGo

Sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu bạn sử dụng DuckDuckGo để tìm kiếm những thông tin thông thường. Nhưng với tiện ích DuckDuckGo Private Search, bạn có thể tìm kiếm những thứ “nhạy cảm” mà không bị lưu vào lịch sử tìm kiếm. Khi tìm kiếm nó sẽ hiển thị sang một thanh tab riêng, bạn không cần phải mở thêm cửa sổ ẩn danh như trước rất phiền phức. tiện ích này có vẻ rất hấp dẫn đối với những tín đồ cần riêng tư và bí mật phải không nào?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here