Theo dự kiến, Apple sẽ trình làng 3 mẫu Iphone mới nhất vào dịp cuối năm 2019. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, đã xuất hiện khá nhiều thông tin được rò rỉ về các mẫu Iphone 2019 với nhiều nâng cấp và cải tiến về kỹ thuật cũng như chức năng. Đó là gì? Cùng điểm qua những nâng cấp được kỳ vọng sẽ xuất hiện trên Iphone 2019 trong bài viết dưới đây nhé.

  1. Pin “trâu” hơn

Dung lượng pin là một trong những tính năng rất được quan tâm và xem trọng đối với các tín đồ dùng iphone lâu năm. Tuy nhiên, ở các thế hệ smartphone tiền nhiệm, Apple dường như vẫn chưa làm hài lòng người dùng cho mấy khi các mẫu iphone của hãng này hầu như có thời lượng pin rất thấp hoặc không bền.

những nâng cấp đáng mong đợi trên iphone 2019

Song giờ đây bạn có thể vui mừng hơn vì theo thông tin mới nhất từ chuyên trang Batterygate hay những tin đồn gần đây chia sẻ, Apple sẽ tăng dung lượng pin trên thế hệ iPhone 2019. Nguồn tin này cũng cho hay người kế nhiệm iPhone XS sẽ tích hợp viên pin dung lượng cao hơn 25%, “người em” của iPhone Xs Max có pin lớn hơn từ 10 – 15% và iPhone Xr 2019 được gia tăng thêm 5% dung lượng pin. Đây có lẽ là một trong những nâng cấp rất cần thiết được nhiều tín đồ iphone mong đợi từ nhiều năm nay.

  1. Sạc không dây ngược

những nâng cấp đáng mong đợ trên iphone 2019

Có thể mẫu iphone 2019 sẽ được hỗ trợ về tính năng sạc không dây ngược. Đây là những thông tin mới nhất được ghi nhận. Cụ thể, mẫu iPhone mới có thể sạc cho một thiết bị hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi. Chẳng hạn như chiếc tai nghe AirPods hay nhiều thiết bị khác. Có lẽ với những nâng cấp thế này, iphone 2019 sẽ được nhiều tín đồ công nghệ đón đợi và mong chờ hơn rất nhiều.

  1. Sự xuất hiện của camera thứ 3

những nâng cấp trên iphone 2019

Trong thời đại công nghệ mà máy ảnh điện thoại còn được sử dụng nhiều hơn cả máy ảnh chuyên dụng thì sự nâng cấp về camera của iphone 2019 quả là điều đáng để mong chờ nhất trên thế hệ iphone này. Được biết, Apple sẽ bổ sung thêm ống kính thứ 3 trên người kế nhiệm iPhone Xs và iPhone Xs Max, trong iPhone Xr 2019 mới được tích hợp cụm camera kép. Một hệ thống 3 camera sẽ mang lợi ích cho người dùng như: tăng khả năng thu phóng, cải thiện hiệu suất chụp ảnh trong môi trường ánh sáng yếu, ống kính góc rộng thuận lợi cho việc chụp phong cảnh.

  1. Khả năng điều hướng trong nhà

Một tính năng cực hay ho và thú vị được tiết lộ là sẽ xuất hiện trên thế hệ iphone 2019 đó chính là hỗ trợ công nghệ mạng không dây siêu băng rộng (UWB). Đây được hiểu là một công nghệ liên lạc vô tuyến ngắn, giúp các dịch vụ định vị chính xác hơn nhiều. Về cơ bản, nó khá giống với GPS, nhưng UWB có thể được sử dụng để điều hướng trong nhà. Tính năng này cũng mang lại khá nhiều tiện ích cho người dùng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here