Muốn cao hơn vài phân thực ra rất dễ, bạn chỉ cần chọn lựa cách mix đồ tuân theo tỷ lệ ngắn – dài với 3 công thức cụ thể dưới đây là được. Hiểu nôm na, bạn cần mix đồ làm sao cho phần thân dưới được kéo dài triệt để, đồng thời, phần thân trên được thu ngắn một chút, vậy là có ngay cây đồ tuyệt đỉnh “hack” dáng vô đối rồi.’

Sơ vi cùng chân váy 

3-cong-thuc-hack-chieu-cao-hieu-qua-cho-moi-co-gai

Muốn diện chân váy tôn dáng nhất, bạn đừng nên bỏ áo ra ngoài váy mà thay vào đó, hãy sơ vin và kéo phần cạp cao một chút như vậy sẽ hiệu quả hơn. Thao tác nhanh gọn này sẽ tạo hiệu ứng để đôi chân của bạn trông dài hơn, tổng thể vóc dáng cũng vì thế mà thêm phần cao ráo và thon gọn hơn rất nhiều. Tuyệt chiêu này sẽ phát huy hiệu quả tôn dáng triệt để nữa nếu bạn chọn cho mình chân váy suông hay chân váy bút chì – những items vốn mang phom dáng gọn gàng và che khuyết điểm rất tốt. Chưa hết, thao tác sơ vin còn giúp nâng tầm vẻ ngoài của bạn trở nên thanh lịch, chỉnh chu và sang chảnh hơn nữa.

Sơ vin với quần cạp cao

3-cong-thuc-hack-chieu-cao-hieu-qua-cho-moi-co-gai

Nếu bạn không thích diện chân váy thì vẫn có những chiếc quần shorts/quần dài cạp cao giúp bạn “hack” dáng hiệu quả chả kém. Tuy nhiên, để phát huy công năng này, sơ vin vẫn là điều mà bạn tuyệt đối cần làm. Như vậy, dù bạn chỉ đi giày bệt thì chiều cao cũng được cải thiện đáng kể với combo này. Trong trường hợp vừa muốn tạo hiệu ứng dáng cao, vừa muốn giấu các nhược điểm hình thể, bạn hãy ưu ái hơn cho những chiếc quần ống đứng và ống rộng che chân hiệu quả.

Áo crop top và chân váy/quần cạp cao

3-cong-thuc-hack-chieu-cao-hieu-qua-cho-moi-co-gai

Mùa hè chính là khoảng thời gian lý tưởng để bạn diện lên mình những chiếc crop top trẻ trung, năng động và sexy kheo vòng eo. Với crop top, bạn không cần phải sơ vin nữa – thao tác mà nhiều bạn sẽ cảm thấy bức bí một chút trong những ngày nóng đỉnh điểm mà áo croptop không bắt bạn làm. Và điều duy nhất bạn cần làm chính là mix crop top với một chiếc quần cạp cao hay chân váy, vậy là có được set đồ “hack” dáng tuyệt đỉnh ra đời cho bạn. Chưa hết, công thức này còn giúp mang đến nét hiện đại, sành điệu tuyệt đối cho người diện chúng nữa.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here